Những phần mềm cần thiết cho máy tính miễn phí

SCAR CLEARR - Kem trị sẹo rỗ hiệu quả | Cách trị sẹo rỗ trên mặt hiệu quả

Những phần mềm cần thiết cho máy tính để phục vụ công việc hàng ngày cũng như giải trí. Hãy xem và tải về để bổ sung nếu bạn thấy thiếu nhé.

Những phần mềm cần thiết cho máy tính miễn phí

Phần mềm diệt Virus:

Một phần mềm cần thiết cho máy tính được kể tới tiếp theo đó là các phần mềm diệt virus, để máy tính của bạn luôn an toàn và sạch sẽ thì một một phần mềm diệt virus tin cậy là thứ không thể thiếu, bạn có thể tham khảo một số phần mềm miễn phí như : Avira, AVG, Avast, BitDefender, Microsoft Security Essentials

Phần mềm diệt Virus

Phần mềm diệt virus Microsoft Security Essentials

Microsoft Security Essentials là  một sản phẩm bảo mật của MicroSoft, công cụ bảo vệ máy tính của bạn tránh khỏi các loại virus và những phần mềm độc hại tấn công như Spyware, Trojan, Worm…nhằm đảm bảo an toàn cho các phân vùng ổ cứng và toàn bộ dữ liệu trên hệ thống.

Dành cho Windows 32bit: Download Microsoft Security Essentials 32bit

Dành cho Windows 64bit: Download Microsoft Security Essentials 64bit

Avira Free AntiVirus

Avira Free AntiVirus là phần mềm diệt virus miễn phí hàng đầu hiện nay. Giúp ngời dùng đảm bảo được an toàn cho dữ liệu bên trong máy tính của bạn. Avira còn được thiết kế với những tính năng vượt trội như: bộ lọc virus cho email, cảnh báo người dùng khi lướt web, quét toàn bộ hệ thống máy tính, quét tập tin, thư mục

Avira Free AntiVirus

AVG AntiVirus Free

AVG AntiVirus Free là phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí, giúp bảo vệ máy tính của bạn an toàn trước những loại virus, phần mềm gián điệp, phần mềm độc hại. Nhờ đó, người dùng có thể thoải mái lướt web, truy cập vào mạng xã hội mà không còn lo lắng gì nữa!

Download phần mềm diệt virus AVG

Avast Free Antivirus

Avast Free Antivirus là một phần mềm diệt virus hoàn toàn miễn phí. Mặc dù là một phần mềm miễn phí nhưng những tính năng của avast! Free Antivirus không hề thua kém những phần mềm diệt virus mất phí.

Download Avast Free Antivirus

BitDefender Free Edition

Sản phẩm mạnh mẽ BitDefender được trang bị hệ quản trị bộ lọc đã được cải thiện thêm, hệ hồi phục tự động và có thêm phần chống gián điệp (antispyware).

Download BitDefender Free Edition

Trình duyệt Web

Trình duyệt Web

Và tất nhiên để lướt web thì trình duyệt cũng là tiện ích bạn không thể bỏ qua rồi. Bạn có thể tải và sử dụng một số trình duyệt cho máy tính như: Chrome, Firefox, Cốc Cốc, IE, Opera Mini

Firefox

Download FireFox

Chrome

Download Google Chrome

Opera Mini

Download Opera Mini

Cốc cốc

Download Cốc cốc

Ứng dụng văn phòng

Ứng dụng văn phòng

Bộ gõ tiếng viết Unikey

Phần mềm Unikey là chương trình gõ tiếng Việt phổ biến nhất hiện nay. Unikey hoàn toàn miễn phí.

Download Bộ gõ tiếng viết Unikey

Vietkey – Bộ gõ tiếng việt gọn nhẹ

Bộ gõ tiếng Việt – Vietkey là một trong những phần mềm gõ tiếng Việt đầu tiên và rất tốt tại Việt Nam. Với khả năng hỗ trợ hầu hết mọi font chữ tiếng Việt từ TCVN3, Unicode, VNI, ABC… đến các kiểu gõ Telex, VNI.

Download Vietkey - Bộ gõ tiếng việt gọn nhẹ

Bộ Font Vni, VnTime, Thư pháp

Font full là bộ sưu tập đầy đủ các font cần thiết cho máy tính, laptop của người sử dụng. Mỗi máy tính đều cần có ít hay nhiều font khác nhau để sử dụng vào nhiều mục đích khác nhau. Có người sử dụng để soạn thảo văn bản, có người dùng để thiết kế … Bộ sưu tập Font full sẽ giúp cho hệ thống của bạn đầy đủ font chữ nhất.

Xem hướng dẫn cài font tại đây: https://uynhiemchi.com/huong-dan-cai-them-font-len-may-tinh/

Bộ Font Vni, VnTime, Thư pháp

Adobe Reader – Công cụ đọc file PDF tốt nhất

Adobe Reader là phần mềm miễn phí và đáng tin cậy để hỗ trợ người sử dụng xem, in ấn, và ghi chú thích vào tài liệu PDF.

Download Adobe Reader XI - Công cụ đọc file PDF tốt nhất

Nếu bạn muốn chọn cụ thể theo Hệ đều hành, ngôn gữ thì bạn tải Acrobat Reader tại đây https://get.adobe.com/reader/enterprise/

Foxit Reader – Đọc, chỉnh sửa và tạo file PDF miễn phí

Foxit Reader là một trong những ứng dụng đọc file PDF phổ biến nhất hiện nay, cung cấp nhiều tính năng cần thiết đáp ứng nhu cầu của người sử dụng như tạo file PDF, chỉnh sửa PDF, tạo ghi chú, tạo chữ ký, đặt mật khẩu bảo vệ và in file PDF dễ dàng.

Website: https://www.foxitsoftware.com/downloads/

Download Foxit Reader - Đọc, chỉnh sửa và tạo file PDF miễn phí

CutePDF Writer – Chuyển đổi tài liệu văn bản sang PDF

CutePDF Writer là một công cụ hoàn toàn miễn phí cho phép người dùng máy tính Windows nhanh chóng và dễ dàng tạo ra tài liệu PDF chỉ với vài bước đơn giản. Kết quả, giúp họ dễ dàng chia sẻ và trao đổi nó với bạn bè của mình.

Website: http://www.cutepdf.com/products/cutepdf/writer.asp

Download CutePDF Writer - Chuyển đổi tài liệu văn bản sang PDF

7-Zip – Nén và giải nén dữ liệu miễn phí

Hiện tại, WinRar và WinZip là 2 phần mềm nén và giải nén file phổ biến nhất hiện nay, tuy nhiên 2 phần mềm này không miễn phí nên mình không đề cập trong bài viết này. Thay vào đó, mình xin giới thiệu phần mềm 7-Zip

7-Zip được đánh giá là tiện ích nén và giải nén miễn phí tốt nhất hiện nay. Thậm chí khi so sánh với các phần mềm thương mại nổi tiếng như WinRAR hay WinZip thì 7-Zip cũng không hề thua kém. Tính năng tốt, tích hợp vào menu Context (menu khi nhấn chuột phải) cùng với giao diện trực quan khiến 7-Zip trở nên rất dễ sử dụng.

Website: http://www.7-zip.org/download.html

Download 7-Zip

Phần mềm chat

Skype

Phần mềm chat Skype khá nổi tiếng và được nhiều người sử dụng,tiện ích gọi điện giữa hai máy tính ổn định, được sử dụng để chat hoặc nói chuyện trực tuyến với bạn bè, người thân không khác gì khi sử dụng điện thoại thông thường.
Download Skype

Yahoo Messenger

Yahoo Messenger là ứng dụng chat đã rất quen thuộc với nhiều người dùng, là công cụ để nhắn tin, gọi video, chia sẻ các dữ liệu, kết nối bạn bè từ khắp mọi miền thế giới.

Download Yahoo Messenger

Viber

Với Viber cho Windows, người dùng có thể gọi điện và nhắn tin miễn phí tới bất cứ ai cài Viber và ở bất cứ nơi nào. Điều kiện cần thiết duy nhất là cần có kết nối mạng internet.

Download Viber miễn phí

Zalo

Zalo cho phép kết bạn, nhắn tin, gọi điện chat hoàn toàn miễn phí trên điện thoại, máy tính bảng hay PC

Download Zalo cho máy tính

Phần mềm xem phim & Nghe nhạc

Bạn có thể dùng trình duyệt hỗ trợ nghe nhạc và xem phim mặc định của máy tính đó là Windows Media Player nhưng có một số định dạng phim Windows Media Player sẽ không đọc được,ví dụ như FLV, và giải pháp cho bạn đó là KMPlayer.

KMPlayer

KMPlayer hay còn gọi là KMP – Là phần mềm nghe nhạc và xem video chất lượng cao, hỗ trợ xem được tất cả định dạng audio, video, …

DDBL-87236-00110

Download KMPlayer

K-Lite Mega Codec Pack

K-Lite Mega Codec Pack là một bộ sưu tập của hầu hết các bộ mã và các công cụ liên quan. Codec nói ngắn gọn là dùng để nén và giải nén.

875368746439854

Dwonload 7-Zipp

MPC-HC (Media Player Classic)

Media Player Classic là một trình chơi nhạc mã nguồn miễn phí và gọn nhẹ dành cho người dùng Windows. Nó hỗ trợ tất cả định dạng video và audio có sẵn để phát lại.

logo-256x256

Dwonload 7-Zipp

 

 

SCAR CLEARR - Kem trị sẹo rỗ hiệu quả | Cách trị sẹo rỗ trên mặt hiệu quả

2 Comments

  1. hoàn 2015-08-10

Leave a Reply